31/7/2565 2:12:31น. 191
ดนตรีเฉลิมพระเกียรติ

มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกิจกรรมดนตรีเฉลิมพระเกียรติ​​พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หั​ว​ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา​ 28​ กรกฎาคม เมื่อวันที่​ื​ 28​ กรกฎาคม​ 2565​ อาจารย์​จารุวรรณ​ โปษยานนท์​ ผู้ช่วยอธิการบดี​ นำนิสิตชมรมวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยพะเยา​ และ​นิสิตสาขานาฏศิลป์และดนตรี​ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์​และ​ศิลปกรรม​ศาสตร์​ เข้าร่วมแสดงในงานกิจกรรมดนตรีเฉลิมพระเกียรติ​พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา​ 28​ กรกฎาคม​ ​ณ​ ลานอนุสาวรีย์พญางำเมือง​ ริมกว๊านพะเยา​ โดย​ อาจารย์​จารุ​วรรณ​ โ​ป​ษ​ยา​นนท์​  ผู้ช่วย​อธิการบดี​ พร้อมบุคลากร​ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นเป็นการแสดง​เฉลิมพระเกียรติ จากนิสิตสาขานาฏศิลป์​และ​ดนตรี​ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์​และ​ศิลปกรรม​ศาสตร์​ ต่อด้วยการแสดงดนตรีลูกทุ่ง​สร้างความสุขสนุกสนาน จากนิสิตวงดนตรีลูกทุ่ง​มหา​วิทยาลัย​พะเยา​  ที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างมาก​ ซึ่งการแสดงดนตรีลูกทุ่งชุดนี้​ เกิดขึ้นภายใต้โครงการกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์พื้นที่การเรียนรู้ทางวัฒนธรรมดนตรีลูกทุ่ง​ ตามยุทธศาสตร์​ ที่​ 4 และพันธกิจด้านทำนุบำรุง​ศิลปะ​และวัฒนธร​รม

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
31/7/2565 2:12:31น. 191