คณะสาธารณสุขศาสตร์ ดำเนินโครงการพลิกฟื้นวิถีภูมิปัญญาชุมชน

1/8/2565 14:35:03น. 375

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
1/8/2565 14:35:03น. 375

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธาณณสุขศาสตร์ #SDG3 #สาสุขพะเยา #university of phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP
#sdg3