คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตด้านวิชาการและวิชาชีพ บรรยายพิเศษจาก Prof. Dr. Hirofumi Tanaka

2/8/2565 14:36:33น. 542
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตด้านวิชาการและวิชาชีพ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวต่อนรับ วิทยากรบรรยายพิเศษ Prof. Dr. Hirofumi Tanaka, Director Cardiovascular Aging Research Laboratory and Program Director Exercise Physiology. จาก Department of Kinesiology of Health Education มหาวิทยาลัย The University of Texas at Austin เรื่อง “Myths and misconceptions in exercise, fitness and health” วิทยากรร่วมบรรยาย โดย ดร.นภัสกร ชื่นศิริ อาจารย์ภาควิชาคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมทั้งเยี่ยมชมหลักสูตรวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา และพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา ห้องประชุมเมืองพะเยา(ICT1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และรูปแบบ Online ผ่าน Zoom Meeting

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
2/8/2565 14:36:33น. 542