ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วีรยา ปรีดาลิขิต ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

4/8/2565 15:20:02น. 49
ขอแสดงความยินดีกับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2564

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
4/8/2565 15:20:02น. 49

#คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
#sdg4 #sdg17