โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

15/8/2565 10:06:54น. 464
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 11 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา คณะผู้บริหาร บุคลากรและนักเรียน ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 5 รูป ในกิจกรรม 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อถวายพระพรชัยมงคล และแสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
15/8/2565 10:06:54น. 464

##โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา #วันแม่แห่งชาติ
#sdg4