"ตีพิมพ์วิจัยระดับชาติ" ขอแสดงความยินดี กับ บุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยระดับชาติ

15/8/2565 15:29:08น. 372
แสดงความยินดีกับการตีพิมพ์งานวิจัยระดับชาติ

ภาพ :   นางสาวปภาอร เขียวสีมา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพิมลพรรณ วงศ์เรือง
เพิ่มข่าวโดย :   phimonpan.wo@up.ac.th
15/8/2565 15:29:08น. 372

##งานวิจัย #ระดับชาติ #คณะทันตแพทย์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #บุคลากร
#sdg4 #sdg5 #sdg9 #sdg10 #sdg17