หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม เชิญอาจารย์พิเศษมาบรรยายในหัวข้อ การวิจัยเชิงปริมาณ การสอบสวนเหตุรำคาญจากกลิ่นไม่พึงประสงค์

17/8/2565 22:20:57น. 370
วันที่ 16 สิงหาคม 2565

โดยมี ผศ.ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ และคณาจารย์สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ได้เชิญ รศ.ดร.รัตนา ทรัพย์บำเรอ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาบรรยายในหัวข้อ การวิจัยเชิงปริมาณ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2565 และ ผศ.ดร.ธนาศรี สีหะบุตร หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาบรรยายในหัวข้อ การสอบสวนเหตุรำคาญจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ ในวันที่ 17 สิงหาคม 2565 และออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Zoom ให้แก่นิสิตหลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม หลักสูตรคู่ขนานวท.บ. สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและ น.บ. สาขาวิชานิติบัณฑิต และหลักสูตรคู่ขนาน วท.บ. สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและ ศ.บ. สาขาวิชาเศรษฐศาสตรบัณฑิต

ภาพ :   สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
17/8/2565 22:20:57น. 370