สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ (UPili) บูรณาการงานวิจัยร่วมกันนำองค์ความรู้สู่ชุมชนพัฒนาฝ้ายท้องถิ่นจังหวัดพะเยา

24/8/2565 16:11:49น. 570
#UPILI #สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา

รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ม.พะเยา มอบหมายให้ นายนริศ ศรีสว่าง หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรมล้านนา ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์นกยูงไทย สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ร่วมดำเนินการจัดกิจกรรมประชุมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เครือข่ายฝ้ายท้องถิ่นจังหวัดพะเยา ในโครงการการวิจัยเพื่อพัฒนาฝ้ายท้องถิ่นภาคเหนือด้วยเศรษฐกิจสร้างสรรค์บนฐานวัฒนธรรมชุมชน ณ สตูดิโอฝ้ายท้องถิ่น บ้านแม่ต๋ำภูมินทร์ ตำบลแม่ต๋ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ในวันที่ ๒๒ เดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ร่วมกับคณะนักวิจัยในโครงการฯ โดยมีอาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา หัวหน้าโครงการวิจัยฯ ร่วมให้การต้อนรับเครือข่ายฝ้ายท้องถิ่นจังหวัดพะเยาในครั้งนี้

ภาพ :   นายนริศ ศรีสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นายนริศ ศรีสว่าง / นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
24/8/2565 16:11:49น. 570