สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการสัมมนาธรรมาภิบาลและความโปร่งใสในการบริหารงาน

24/8/2565 17:58:53น. 290
UPITI

ผู้บริหารสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี นำโดย ผศ.ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการ รศ.ดร.สิทธิศักดิ์ ปิ่นมงคลกุล รองผู้อำนวยการ นางสาวกานต์พิชชา ปัญญา หัวหน้าสำนักงาน นางสาวจารุณี มโหฬาร หัวหน้างานแผนงาน และนางจุไรรัตน์ มีทรัพย์ทองทวี หัวหน้างานธุรการ ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาธรรมาภิบาลและความโปร่งใสในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยในการกำกับของรัฐ ซึ่งจัดโดยกองกฎหมาย ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา โดยสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มีความมุ่งมั่นในการปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และมีความโปร่งใสในทุกขั้นตอน นอกจากนั้นยังมีการส่งเสริมให้บุคลากรทุกระดับมีความรู้และความตระหนักในการปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้องอีก

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
24/8/2565 17:58:53น. 290

##UniversityofPhayao #UPITI #สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี #มหาวิทยาลัยพะเยา #SDG8 #SDG9 #SDG17
#sdg17