กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ นำนิสิตเข้ารับมอบทุนการศึกษา

6/9/2565 13:41:32น. 304
ทุนการศึกษา
เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 เวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา นางสาวอำนวยพร  ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมด้วย นางสาวดวงเดือน ยะนา นักวิชาการศึกษา งานทุนการศึกษา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ได้นำนิสิต จำนวน 7 คน เข้ารับมอบทุนการศึกษากับบริษัทโตโยต้า สาขาพะเยา โดยมีคุณสุธาสินี  จิตรสกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทโตโยต้า สาขาพะเยา เป็นผู้มอบทุนการศึกษา ณ บริษัทโตโยต้า สาขาพะเยา

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
6/9/2565 13:41:32น. 304

#sdg3 #sdg4 #sdg10 #sdg11