เสริมอำนาจพลเมือง ให้กับนักสื่อสารพลเมือง! นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ เข้าร่วมกับโครงการ Active Digital Citizen สนับสนุนโครงการจากสถานฑูตอเมริกา

13/9/2565 14:13:45น. 74
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นิสิตสาขาการสื่อสารสื่อใหม่ ร่วมเสริมอำนาจพลเมือง ให้กับนักสื่อสารพลเมือง ในโครงการ Active Digital Citizen โดยได้รับการสนับสนุนโครงการจากสถานฑูตอเมริกา ประเทศไทย ร่วมกับสาขาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 14:13:45น. 74

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17