13/9/2565 16:08:53น. 73
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำทีมสโมสรนิสิต โดยนายณัฏฐ์ธนัญ ตนะทิพย์ ประธานสโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ พร้อมด้วยคณะกรรมการสโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเวทีเสวนา ในหัวข้อ “การสร้าง content กิจกรรมให้ Impact” ภายใต้โครงการ “พัฒนา UP Identity สู่ Smart Student” ในวันที่ 12 กันยายน 2565 ณ อาคารสงวนเสริมศรี ซึ่งจัดโดยกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 16:08:53น. 73

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17