คณะเภสัชศาสตร์ คว้า 2 รางวัลจากโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการดำเนินกิจกรรมนิสิตในยุค Next Normal Show&Share

14/9/2565 14:02:34น. 687
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา คว้า 2 รางวัลจากโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการดำเนินกิจกรรมนิสิตในยุค Next Normal Show&Share
วันที่ 12 กันยายน 2562
กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการดำเนินกิจกรรมนิสิตในยุค Next Normal "Show&Share"
เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิด วิธีการ และกระบวนทัศน์ ในการจัดกิจกรรมของนิสิต ทั้งระดับคณะ องค์กร องค์การ ในยุค Next Normal
ภายในงานประกอบการเสวนาจากตัวแทนสโมสรนิสิตและบุคลากรผู้ดูแลการดำเนินกิจกรรม นิทรรศการจากสโมสรนิสิต องค์กรผู้นำนิสิต และหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยพะเยา
การจัดแสดงงานศิลปะ และการแสดงเดี่ยวไวโอลินจากนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 1

ในโครงการเดียวกันนี้ ได้มีการมอบรางวัลและเกียรติบัตรให้แก่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก
โดยได้รับเกียรติ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานและผู้มอบรางวัลและเกียรติบัตร

โดยคณะเภสัชศาสตร์ ได้รับ 2 รางวัล จากโครงการ พัฒนา UP Identity สู่ Smart Student

1. รองชนะเลิศอันดับที่ 1
กิจกรรม "Social Activity Creator Content 2022 "
ได้แก่ สโมสรนิสิต คณะเภสัชศาสตร์

2. รางวัลนักวิชาการศึกษาที่ดูแลงานด้านกิจการนิสิตประจำคณะในดวงใจ
กิจกรรมการสร้างเครือข่ายและเสริมสร้างความผูกพันบุคลากรด้านกิจการนิสิต
ได้แก่ นางสาวพจนีย์ กลิ่นบำรุง

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
14/9/2565 14:02:34น. 687