สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา คว้ารางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม ต้อนรับนิสิตใหม่อย่างสร้างสรรค์

14/9/2565 14:42:15น. 65
    สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา โดย นางสาวอารีญา เพรชพงศ์ ประธานสโมสรนิสิต คว้ารางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม ต้อนรับนิสิตใหม่อย่างสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการ “พัฒนา UP Identity สู่ Smart Student” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นเกียรติมอบรางวัลในครั้งนี้ โดยโครงการ “พัฒนา UP Identity สู่ Smart Student” จัดขึ้นโดย กองกิจการนิสิต มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการยกย่องผลการดำเนินกิจกรรมพัฒนาอัตลักษณ์นิสิตแก่สโมสรนิสิตคณะวิชาที่ได้จัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ และเกิดคุณค่าและทักษะชีวิตแก่นิสิต เพื่อเป็นการส่งเสริมให้สโมสรนิสิตคณะวิชามีความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างเนื้อหากิจกรรม (Creative Content) รวมทั้งการสื่อสารองค์กรผ่านสื่อออนไลน์ (Social Media)

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
14/9/2565 14:42:15น. 65

#วิทยาลัยการศึกษา #สโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17