คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการ การสร้างเสริมความรู้และแนวปฏิบัติในการจัดการของเสียประเภทต่าง ๆ

16/9/2565 11:27:26น. 109
          เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2565 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการ การสร้างเสริมความรู้และแนวปฏิบัติในการจัดการของเสียประเภทต่างๆ ของคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเป็นการอบรมให้ความรู้แก่นิสิต บุคลากร และแม่บ้าน คณะสหเวชศาสตร์ วิทยากรโดย ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม
กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อส่งเสริมพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับแนวปฏิบัติการแยกการจัดการขยะประเภทต่างๆ และส่งเสริมการแยกขยะที่ถูกต้องในระดับต้นทาง ณ ห้อง
AHS 2101 ห้องปฏิบัติการทางกายภาพบำบัด 1 (เตียงสูง) ชั้น 1 คณะสหเวชศาสตร์

ภาพ :   นางสาวนุชนาถ ไชยมงคล
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวนุชนาถ ไชยมงคล
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
16/9/2565 11:27:26น. 109

#คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการ การสร้างเสริมความรู้และแนวปฏิบัติในการจัดการของเสียประเภทต่างๆ
#sdg3 #sdg13 #sdg15 #sdg17