คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

19/9/2565 11:10:46น. 938
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับการเข้าศึกษาดูงานของครูและนักเรียน โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดการต้อนรับการศึกษาดูงานจากคณะครูและนักเรียน โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม จังหวัดเชียงราย จำนวน 32 คนโดยมีวัตถุประสงค์ส่งเสริมและพัฒนาความสามารถของผู้เรียนให้เหมาะสมตามความแตกต่างระหว่างบุคคล ในการนี้ทางคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้จัดให้มีการศึกษาด้านกายวิภาคศาสตร์ ตึก Anatomy Hall และการฝึกปฏิบัติการทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพกับทางสาขาวิชาสรีรวิทยา ห้องปฏิบัติการสรีรวิทยา ตึกคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อสายวิทยาศาสตร์สุขภาพในระดับที่สูงขึ้น โดยมีคณาจารย์สาขาวิชากายวิภาคศาสตร์ สาขาวิชาสรีรวิทยาและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้ความรู้และดูแลต้อนรับแก่นักเรียนและคณะครูผู้ควบคุมเป็นอย่างดี

ภาพ :   นางสาวนิภาพร ตันเครือ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวนิภาพร ตันเครือ
เพิ่มข่าวโดย :   teerapat.se@up.ac.th
19/9/2565 11:10:46น. 938