คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ร่วมพิธีวางพวงมาลา งานวันมหิดล มหาวิทยาลัยพะเยา

23/9/2565 10:20:15น. 678
วันมหิดล วิทยาศาสตร์สุขภาพ
คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เป็นตัวแทน คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายสักการะ "สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก" เนื่องในวันมหิดล มหาวิทยาลัยพะเยา ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นางสาวนิภาพร ตันเครือ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.วิทวัส สัจจาพงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th
23/9/2565 10:20:15น. 678