กิจกรรม "พัฒนาศักยภาพนักวิจัย" คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

29/9/2565 13:56:12น. 251

งานวิจัยและห้องปฏิบัติการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม "พัฒนาศักยภาพนักวิจัย" ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น - 17.00 น. ณ โรงแรม MHotel waterside โดยมีวิทยากรในการบรรยายคือ รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจบรรยายในหัวข้อเรื่อง R2สู่การตีพิมพ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.นัจชลี ศรีมณีกาญจน์ บรรยายในหัวข้อเรื่อง "สถิติเพื่อการวิจัยทางด้าน Clinical Trial" และ สถิติเพื่อการวิจัยและการวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้น"

ภาพ :   พิมลพรรณ วงศ์เรือง
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   phimonpan.wo@up.ac.th
29/9/2565 13:56:12น. 251

##UP #UPDENT
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg16 #sdg17