ตัวแทนนิสิต มอบ “สาสน์” จากนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้กับ คณบดี (รศ.ดร.มนตรา พงษ์นิล) ในโอกาสเข้าปฏิบัติงานวันแรกในตำแหน่ง คณบดีคณะรัฐศาสตร์

4/10/2565 14:52:05น. 474
ตัวแทนนิสิต มอบ “สาสน์”

          ตัวแทนนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย นางสาวดรุณี สาธร, นายภรัณยู แผ้วบาง และนายปิยพงษ์ จูอ่อน เข้ามอบกระเช้าดอกไม้ และผลสำรวจความคิดเห็นของนิสิตทุกชั้นปีเกี่ยวกับปัญหาในการพัฒนานิสิตและพัฒนาคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบให้กับคณบดีในวันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ ห้องสำนักงานคณะฯ (B201) โดยมุ่งหวังให้ปัญหาต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข ซึ่งคณบดีได้ให้คำมั่นกับตัวแทนนิสิตในครั้งนี้ ว่าปัญหาและข้อเสนอแนะจะได้รับการตอบสนองในไม่ช้าอย่างแน่นอน ทั้งคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ยินดีที่จะจัดการกับปัญหา ให้ลุล่วงมากที่สุดเท่าที่เราจะมีศักยภาพและสามารถทำได้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนานิสิตและคณะต่อไป และคณบดีกล่าวต่ออีกว่า การนำผลสำรวจปัญหาและความต้องการของนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์มามอบให้ในวันที่คณบดีเข้าทำงานวันแรกหลังได้รับตำแหน่ง ถือได้ว่าเป็นดอกไม้ช่อใหญ่ที่นิสิตมอบให้ที่เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของนิสิต ที่จะทำให้คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์สวยงามและทุกฝ่ายมีความสุขในการเรียนและการทำงานมากยิ่งขึ้นต่อไป

         จากนั้น คณบดีได้เชื้อเชิญให้ตัวแทนนิสิตนั่งเก้าอี้ทำงานของคณบดี เพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่จะระลึกไว้เสมอว่า การทำงานในตำแหน่งคณบดีก็คือ การทำเพื่อยังประโยชน์ให้กับนิสิต ทุกคนและทุกส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งนี้ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านเพจ Facebook (คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา) สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ ลิงก์ถ่ายทอดสดย้อนหลัง https://fb.watch/fW0G14Ajx2/



ข้อมูล/ข่าวสารเพิ่มเติม

เว็บไซต์คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ : https://spss.up.ac.th

Facebook คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ : https://www.facebook.com/spss.up.ac.th/


    

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน   
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน   
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th   
4/10/2565 14:52:05น. 474
Print Friendly and PDF

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


ตัวแทนนิสิต มอบ “สาสน์” จากนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้กับ คณบดี (รศ.ดร.มนตรา พงษ์นิล) ในโอกาสเข้าปฏิบัติงานวันแรกในตำแหน่ง คณบดีคณะรัฐศาสตร์

#สาสน์ #คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ #มนตรา พงษ์นิล #วันแรก #ดรุณี สาธร #ภรัณยู แผ้วบาง #ปิยพงษ์ จูอ่อน
#sdg4 #sdg10 #sdg16 #sdg17

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสาร เว็บไซต์ มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน