คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและรับฟังธรรมเทศนา

7/10/2565 17:12:16น. 332

วันที่ 7 ตุลาคม 2565 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและรับฟังธรรมเทศนา

ณ ห้องศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเอง Co-Learning Space อาคารคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

ในโอกาสเดียวกันนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต คณะเภสัชศาสตร์ ได้ร่วมไว้อาลัยต่อและอุทิศส่วนกุศลแด่ผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
7/10/2565 17:12:16น. 332

#Pharmacy #UniversityofPhayao #คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg11