โรงเรียนสาธิต มพ. เข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ จ.ชลบุรี

10/10/2565 14:16:21น. 578
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 7 ตุลาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีมนัส ภูทวี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ตัวแทนผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ จ.ชลบุรี โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก นายปริวัตร วรรณกลาง อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ พร้อมคณะผู้บริหาร อีกทั้งร่วมหารือแนวทางการจัดการแข่งขันกีฬา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ในปี พ.ศ. 2569

ภาพ :   วิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
10/10/2565 14:16:21น. 578