วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมเชิงปฎิบัติการ Workshop การจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์ EdPEx

16/10/2565 11:15:43น. 613
#Workshop การจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR)
              วันที่ 9 ตุลาคม 2565 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป วิทยาลัยการจัดการ จัดประชุมเชิงปฎิบัติการ Workshop การจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์ EdPEx นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ นำคณาจารย์ หัวหน้าสำนักงานฯ หัวหน้างานทั้ง 4 ฝ่าย และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกงาน โดยการประชุมครั้งนี้ เป็นการรายงานการดำเนินการในแต่ละหมวดที่ได้รับผิดชอบ ก่อนปิดเล่มรายงานการประเมินดังกล่าว ณ ห้อง R805 อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถ.วิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นางสาวรชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
16/10/2565 11:15:43น. 613