นโยบายการพัฒนาคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรา พงษ์นิล (คณบดี)

20/10/2565 17:02:10น. 399

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
20/10/2565 17:02:10น. 399

#นโยบายการพัฒนาคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ #คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
#sdg4