เรียน/จบ ก่อนแผน นิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิยาลัยพะเยา

25/10/2565 11:00:02น. 347
ลงทะเบียนเรียนก่อนแผนการศึกษา

นิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิยาลัยพะเยา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่สอบผ่านทุกรายวิชาตามแผนฯ หากต้องการลงทะเบียนเรียน ก่อนแผนการศึกษา สามารถติดต่อยื่นคำร้องผ่านอาจารย์ที่ปรึกษา หรือปรึกษา การลงทะเบียนได้ที่ งานวิชาการคณะฯ

หลักเกณฑ์และวิธีการในการขอลงทะเบียนเรียนก่อนแผนการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
25/10/2565 11:00:02น. 347

#ลงทะเบียนเรียนก่อนแผนการศึกษา #คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ #เรียนก่อนแผน #จบก่อนแผน #รัฐพัฒน์นวัตกรเพื่อชุมชน #รัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์1ใน10ที่น่าอยู่น่าสนุกน่าเรียนที่สุด
#sdg4