วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการ Big Cleaning day & 5ส เพื่อส่งเสริมสุขภาวะบุคลากรในองค์กร

26/10/2565 16:54:27น. 481
   วันที่ 26 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการ Big Cleaning day & 5ส ณ ห้องสำนักงานวิทยาลัยการศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต และบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริมสุขภาวะบุคลากรในองค์กรเกิดความตระหนักในการจัดระเบียบสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับองค์กร มีการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงานให้มีความสะอาด สวยงาม น่าอยู่และ มีความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรมีสุขภาพจิตที่ดีและพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
26/10/2565 16:54:27น. 481