8/11/2565 10:10:59น. 138
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม R2M Boot Camp ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ) ภายใต้โครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market: R2M) ณ โรงแรมต้นทองรีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ นำทีมโดยสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี

ในการนี้นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้ร่วมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยาที่ผ่านการคัดเลือกในระดับมหาวิทยาลัยจำนวน 2 ทีม

1. ทีม LYCHEE SEED คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

2. ทีม BEE PLUS จาก คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกับ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ

การเข้าร่วมโครงการดังกล่าวเป็นการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ในเรื่องเทคนิคการเขียน Business Model Canvas และการ Pitching เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนถึงรอบ Pitching

ภาพ :   สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
8/11/2565 10:10:59น. 138

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg2 #sdg4 #sdg8 #sdg17