8/11/2565 10:39:53น. 102
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าศึกษาดูงาน หลักสูตรปริญญาตรี 2 ปริญญา วท.บ.(คณิตศาสตร์) และกศ.บ.(การศึกษา) ซึ่งเป็นการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ และได้รับความสนใจจากนิสิต นักศึกษาจำนวนมาก เนื่องจากหลักสูตรนี้สามารถเพิ่มโอกาสทางเลือกในการทำงานต่อให้กับบุคลากรและนิสิต นักศึกษา

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม/สิตา เทียนหวาน
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
8/11/2565 10:39:53น. 102

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา ##UniversityOfPhayao #SCIENCEUP
#sdg4 #sdg17