คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ศราวุฒิ แสงคำ

14/11/2565 11:35:45น. 113
??????
ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ
ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม (3505)

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
14/11/2565 11:35:45น. 113

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #UniversityofPhayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG4
#sdg4