ตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานฯ ในมหกรรมรพีวิชาการ ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

14/11/2565 16:46:54น. 99

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้แก่นางสาวปิยะรัตน์ รัศมีบรรเจิด นิสิตชั้นปีที่ 4 และนางสาวเนตรชนก พวงแก้ว นิสิตชั้นปีที่ 3 ได้เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ในมหกรรมรพีวิชาการ ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมีอาจารย์วัชรพงษ์ เขื่อนพันธ์ และ อาจารย์อนุสรณ์ ไชยปุระ เป็นผู้ดูแล ซึ่งผลการแข่งขัน ตัวแทนของนิสิตดังกล่าวได้ลำดับที่ 6 จาก 20 มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมแข่งขัน

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
14/11/2565 16:46:54น. 99

#sdg4 #school of law