คณะ ICT มหาวิทยาลัยพะเยา เปิดอบรมหลักสูตรระยะสั้น 2 หลักสูตร คือ 1. การพัฒนานักธุรกิจดิจิทัลยุคใหม่ 2. การบ่มเพาะเกษตรกรสู่นักเทคโนโลยีสำหรับเกษตรอัจฉริยะแม่นยำ

18/11/2565 14:30:27น. 244
การพัฒนานักธุรกิจดิจิทัลยุคใหม่ การบ่มเพาะเกษตรกรสู่นักเทคโนโลยีสำหรับเกษตรอัจฉริยะแม่นยำ
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา
📍 หลักสูตรอบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จำนวน 30 ชั่วโมง
📍 ด่วน !!! จำนวนจำกัด หลักสูตรละ 60 ที่นั่งเท่านั้น
📍 เริ่มเรียน 14 มกราคม 2566
✅ รับสมัครผู้เข้าร่วมโครงการ ตั้งเเต่วันนี้เป็นต้นไป
✅ เรียนรูปแบบประสมประสาน (Hybrid) ระหว่างรูปแบบชั้นเรียนที่มหาวิทยาลัย (Onsite) จำนวน 30 ชั่วโมง และนำงานไปฝึกปฏิบัติและศึกษาดูงาน
👉 สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ 👈

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
18/11/2565 14:30:27น. 244