คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ โรงเรียนศรีเทพประชาสรรค์ และโรงเรียนเพชรพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์

23/11/2565 8:35:28น. 136
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์, แนะแนวสัญจร
     เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ นำโดย ดร.นิศรา บุญเกิด รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ประกันคุณภาพและสหกิจศึกษา และ ผศ.ดร.ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ โรงเรียนศรีเทพประชาสรรค์ และโรงเรียนเพชรพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์

ทั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้เปิดสอนนิสิตในระดับปริญญาตรีจำนวน 3 หลักสูตร ได้แก่ วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจุลชีววิทยา วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีวเคมี และวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนในหลักสูตรดังกล่าวสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ www.medsci.up.ac.th และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 054 466 666 ต่อ 6228 หรือติดต่อผ่านเฟซบุ๊ค คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ม.พะเยา

ภาพ :   นายสุวัฒน์ คำลือ
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th
23/11/2565 8:35:28น. 136

#คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ # แนะแนวสัญจร
#sdg4