นิสิตคณะนิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ในรายวิชาคลินิกทักษะทางกฎหมายเฉพาะด้าน (กฎหมายครอบครัว) ออกแบบผลงานและจัดกิจกรรมแสดงผลงานในกิจกรรมการเรียนรู้แบบ GALLER

29/11/2565 16:56:56น. 814
เมื่อ วันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน 2565 รายวิชา 100491 คลินิกทักษะทางกฎหมายเฉพาะด้าน (กฎหมายครอบครัว) (Specific Legal Skill Clinic) กลุ่ม 1 อาจารย์ผู้สอนอาจารย์จีรวรรณ สุวรรณสุจริต และอาจารย์นิภาภรณ์ ลาภเสถียร จัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบ GALLERY WALK โดยนิสิตในรายวิชาได้ออกแบบผลงานและจัดกิจกรรมแสดงผลงานของนิสิต ภายใต้หัวข้อเรื่อง “คดีครอบครัว” ณ ห้องประชุมศาลจำลอง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เป็นการจัดแสดงผลงานของนิสิตคณะนิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้
1.นางสาวปวริศา ประเสริฐ
2.นางสาวพิชญา มะหิทธิ
3.นางสาวภคิณี ละครเกตุ
4.นางสาวอุบล ยศเคน
5.นางสาวเจษฎากร กันทะถ้ำ
6.นางสาวชนัญญา ชาญดนตรี
7.นายมนตรี แซ่เล้า
8.นายรพีพงษ์ คัญใหญ่
9.นางสาววราพร พรมเรือง
10.นายอภิวัฒน์ ตามัย
11.นางสาวอารยา แย้มยินดี
12.นางสาวกุลสตรี โหมดจิ๋ว
13.นางสาวจิณห์วรา วงศ์วรหิรัญ
14.นางสาวณัฐนันท์ อินนันใจ
15.นางสาวนริศรา ไชยพรหม

ภาพ :   อ.นิภาภรณ์ ลาภสเถียร
ข้อมูล/ข่าว :    อ.นิภาภรณ์ ลาภสเถียร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
29/11/2565 16:56:56น. 814