สโมสรนิสิต BCA X SPSS X LAW จัดกิจกรรม "มหกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ไตรภาคี BSL Game ครั้งที่ 1" ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

6/12/2565 11:26:40น. 319
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ และสโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วม "มหกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ไตรภาคี BSL Game ครั้งที่ 1" ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

ซึ่งมหกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ BSL Game เป็นการจัดงานร่วมกันจากสโมสรนิสิต 3 คณะ ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะนิติศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ไมตรีระหว่างคณะ เพื่อให้รู้รักสามัคคีของการเป็นนิสิตร่วมสถาบันกัน รวมถึงเพื่อให้นิสิตได้ร่วมกันจัดทำกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ และเพื่อให้สมาชิกภายในสโมสรนิสิตทั้งสามคณะได้รู้จักการทำงานร่วมกับองค์กรอื่น

โดยกิจกรรมภายในงานเป็นการแสดงของผู้นำเชียร์ และสันทนาการ จากทั้ง 3 คณะ และมีเกมสนุกสุดกำลังให้นิสิตทั้ง 3 คณะที่เข้าร่วมได้สนุกไปด้วยกัน ซึ่งกิจกรรมภายในงานมีหลากหลายและความสนุกทุกรูปแบบแตกต่างกันไป และแจกของรางวัลมากมาย และปิดท้ายด้วยการแสดงวงดนตรีโฟล์คซอง SPSS Band จากสโมสรนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ x วงดนตรี Full Band ของวง Bus Band จากสโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ 

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   สโมสรนิสิต BCA   
ข้อมูล/ข่าว :    สโมสรนิสิต BCA   
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   
6/12/2565 11:26:40น. 319
Print Friendly and PDF

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


สโมสรนิสิต BCA X SPSS X LAW จัดกิจกรรม "มหกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ไตรภาคี BSL Game ครั้งที่ 1" ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg17

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน