คณะวิทยาศาสตร์ โดยสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ บุคลากร และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินโครงการวิทยาศาสตร์อาสาพัฒนาชุมชน ณ โรงเรียนบ้านม่วงคำ จังหวัดพะเยา

7/12/2565 9:42:07น. 724
เมื่อวันที่ 3-4 ธันวาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ บุคลากร และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 70 คน ดำเนินโครงการวิทยาศาสตร์อาสาพัฒนาชุมชน ณ โรงเรียนบ้านม่วงคำ ตำบลห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอาสาสมัครจากนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมโดยมีวัตถุประสงค์ส่งเสริมและปลูกฝังให้นิสิตมีจิตสาธารณะ พัฒนาโรงเรียน/ชุมชน อีกทั้งยังทำให้นิสิตได้สัมผัสรู้จักกการใช้ชีวิต การทำงานร่วมผู้อื่น

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
7/12/2565 9:42:07น. 724