ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น ศิษย์เก่าดีเด่นประเภทผู้บริหาร

6/1/2566 9:16:41น. 146
ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น  ศิษย์เก่าดีเด่นประเภทผู้บริหาร
     ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น ศิษย์เก่าดีเด่นประเภทผู้บริหาร ประจำปี พ.ศ. 2566 จากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ วันที่ 28 ธันวาคม 2565

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
6/1/2566 9:16:41น. 146

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4