11/1/2566 10:11:12น. 112
กองแผนงาน ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2566 และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน และมีพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง

วันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 09.30 น.นางสาวฐิติพร มณีจันสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน พร้อมด้วยบุคลากรกองแผนงาน ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2566 และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน และมีพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   อภิเชษฐ ปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    อภิเชษฐ ปัญญา
เพิ่มข่าวโดย :   apichet.pa@up.ac.th
11/1/2566 10:11:12น. 112

#ถวายพระพรชัยมงคล # วันขึ้นปีใหม่ # พิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ #กองแผนงาน
#sdg17