โรงเรียนสาธิต มพ. ดำเนินกาาสอบสัมภาษณ์นักเรียนใหม่ ระดับชั้นประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

17/1/2566 14:50:50น. 773
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 15 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ฝ่ายประถมศึกษา ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ คัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2566 บรรยากาศสนามสอบคึกคักเต็มไปด้วยความพร้อมของเด็ก ๆ และผู้ปกครอง โดยระหว่างก่อนการสอบสัมภาษณ์ เด็ก ๆ ได้ฟังเพลง “ทรงอย่างแบด” ซึ่งเป็นเพลงฮิตติดหูในหมู่ “วัยรุ่นฟันน้ำนม” เพื่อลดความตื่นเต้น พร้อมทั้งได้แสดงศักยภาพและความสามารถพิเศษของตนเองอย่างเต็มที่ต่อหน้าคณะกรรมการ โดยสอบสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์พูนพงษ์ งามเกษม ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกรรมการดำเนินการสอบสัมภาษณ์ ณ ห้อง SA101 และห้อง SA103 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ภานุพันธ์ จันทะนะ
ข้อมูล/ข่าว :    ภานุพันธ์ จันทะนะ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
17/1/2566 14:50:50น. 773