มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงาน “วันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช”

18/1/2566 15:27:44น. 219
                       มหาวิทยาลัยพะเยา รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยได้เข้าร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายเครื่องสักการะ ได้รับเกียรติจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร์ เป็นประธานนำถวายความเคารพ วางพานพุ่มดอกไม้สด และกล่าวถวายราชสดุดีพร้อมกับ หัวหน้าส่วนราชการ และองค์การบริหารส่วนท้องถิ่น ในจังหวัดพะเยา วันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา