นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดทำชุดความรู้ด้วยการถ่ายทำคลิปวิดีโอการทำไส้อั่วปลานิล เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้สู่ชุมชน

20/1/2566 15:36:53น. 96
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดยผู้ช่วยศาสจราจารย์ ดร.บังอร สวัสดิ์สุข หัวหน้าโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง นักวิจัยร่วม จัดทำชุดความรู้ด้วยการถ่ายทำคลิปวิดีโอการทำไส้อั่วปลานิล โดยได้นำนิสิตหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ ชั้นปีที่ 3 ลงพื้นที่ถ่ายทำวิดีโอการดังกล่าว เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้สู่ชุมชน ภายใต้โครงการชุมชนนวัตกรรม

ภาพ :   สาขาวิชาการบัญชี
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการบัญชี
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
20/1/2566 15:36:53น. 96

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg1 #sdg2 #sdg4 #sdg8 #sdg12 #sdg17