23/1/2566 16:16:55น. 64
เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2566 พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) โดยมี คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้แทนให้การต้อนรับ

ภาพ :   พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
23/1/2566 16:16:55น. 64

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #SCIENCEUP #พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา
#sdg4 #sdg17