คณะนิติศาสตร์ จัดกิจกรรมแข่งขันแสดงบทบาทจำลองการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท

24/1/2566 15:26:24น. 815

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม “การแข่งขันการแสดงบทบาทจำลองการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันทางวิชาการของนิสิต โดยมี โดย ผศ.เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นผู้ดำเนินรายการ ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ และอ.พิษณุ เจนดง เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขัน

ผลการแข่งขัน
การแสดงบทบาทจำลองการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ครั้งที่ 1

ชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Full Max
รองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Sunflower
รองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม The witty women
รองชนะเลิศอันดับ 3 ทีม วากันดา

สามารถรับชมย้อนหลัง ผ่านทางเพจfacebook คณะนิติศาสตร์ และ ช่องยูทูป UPLAW

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
24/1/2566 15:26:24น. 815