อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับ Dr.-Ing. Ingrid Rugge จาก International Graduate School for Dynamics in Logistics, University of Bremen

25/1/2566 16:13:21น. 87
University of Phayao

วันพุธที่ 25 มกราคม 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ให้การต้อนรับ Dr.-Ing. Ingrid Rugge ณ อาคาร 99 ปี อุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยระหว่างวันที่ 23-25 มกราคม 2566 กองบริการการศึกษา งานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง Soft-Skill Development as Hidden Agenda of Curriculum โดยได้รับเกียรติจาก Dr.-Ing. Ingrid Rugge จาก International Graduate School for Dynamics in Logistics, University of Bremen ประเทศเยอรมนี เป็นวิทยากรในโครงการบรรยายพิเศษครั้งนี้ วัตถุประสงค์ของการโครงการครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Soft-Skill Development สำหรับเป็นแนวทางการพัฒนาระบบบริหารจัดการในการปฏิบัติงานที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพของหน่วยงานและตนเอง

ภาพ :   ประกิจพันธ์ พัฒนหิรัญธำรง
ข้อมูล/ข่าว :    วรรณา เสริมสุข
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
25/1/2566 16:13:21น. 87

#University of Phayao