วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม และ U2T For BCG Fair ในงานพะเยาวิจัย ครั้งที่ 12

27/1/2566 9:55:33น. 449
     วันที่ 25 – 27 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน และนวัตกรชุมชนบ้านห้วยลาน เข้าร่วมกิจกรรมประกวดนิทรรศการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม และกิจกรรม U2T For BCG Fair ในการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 12 วิจัยและนวัตกรรมเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยวิทยาลัยการศึกษาร่วมกับชุมชนบ้านห้วยลานดำเนินโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพรไทยพรีเมี่ยมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตบนฐานรากเศรษฐกิจชุมชนห้วยลาน อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา” ซึ่งโครงการฯ ดังกล่าว ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในกิจกรรมการประกวดนิทรรศการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ประจำปี 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   Khomthit.cha@up.ac.th
27/1/2566 9:55:33น. 449