คณะนิติศาสตร์ กิจกรรมเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ "เมื่อเช็คเด้งไม่เป็นความผิดทางอาญา ผลทางกฎหมาย และการปรับตัวของภาคธุรกิจ"

30/1/2566 16:16:35น. 785
เช็คเด้ง

กิจกรรมเสวนาวิชาการ ในหัวข้อ "เมื่อเช็คเด้งไม่เป็นความผิดทางอาญา ผลทางกฎหมาย และการปรับตัวของภาคธุรกิจ" ในวันที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 12.30 - 17.00 น. ณ ห้องประชุมศาลจำลอง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และช่องทางการถ่ายทอดสด ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom และ Facebook page : คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.สหธน รัตนไพจิตร คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ วิทยากรผู้ร่วมเสวนา
• คุณณรงค์ชัย สุทธิกุลบุตร ประธานหอการค้าจังหวัดพะเยา
• คุณจุลนิตย์ วังวิวัฒน์ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่
• ดร.อนุรัตน์ อินทร ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงราย
กล่าวเปิดการเสวนา โดย
ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มหาวิทยาลัยพะเยา
และดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/1/2566 16:16:35น. 785