สโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์จัดกิจกรรมโชว์ของหน้าตึก ครั้งที่ 6 Theme "วันเด็ก"

6/2/2566 11:02:12น. 300
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

สโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกับ หลักสูตรการบัญชี หลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม หลักสูตรการจัดการการสื่อสาร และหลักสูตรสื่อสารสื่อใหม่ จัดกิจกรรมโชว์ของหน้าตึก ครั้งที่ 6 “วันเด็ก” ณ ลานบริเวณคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดยภายในงานมีกิจกรรมการแสดงของแต่ละสาขา ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตแต่ละสาขาได้เข้ามามีส่วนร่วม และสร้างความกล้าแสดงออกสู่สาธารณะชน ต่อด้วยการฉายหนังกลางแปลงสุดคลาสิค เรื่อง Madagascar 3 ซึ่งได้รับการตอบรับจากนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกาดหน้าตึก ที่แต่ละหลักสูตรได้มาร่วมออกร้านค้า เพื่อสร้างทักษะการเป็นผู้ประกอบการอย่างมืออาชีพ ตามวิสัยทัศน์ของคณะที่ให้ไว้ว่า องค์กรวิชาการชั้นนำด้านการบริหารที่ทันสมัย พัฒนางานวิจัยสู่นวัตกรรม สร้างความเป็นผู้ประกอบการและนักสื่อสารมืออาชีพและต้องการพัฒนานิสิตให้มีความพร้อมด้านสุขภาวะ บุคลิกภาพ และสุนทรียภาพ ตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยพะเยาอีกด้วย

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งนิสิตภายในคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์และต่างคณะ จำนวนไม่น้อยกว่า 1,000 คน

ภาพ :   สโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    สโมสรนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
6/2/2566 11:02:12น. 300