ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ขวัญภิรมย์ จิตรบุณย์ ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ได้รับรางวัลชื่นชมและชมเชย จากกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข

8/2/2566 16:34:24น. 6963
ขวัญภิรมย์ จิตรบุณย์

คณะนิติศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวขวัญภิรมย์ จิตรบุณย์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง นิติกร สำนักงานเลขานุการ คณะกรรมการสุขภาพจิตแห่งชาติ กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ รหัส 59 ผู้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 1) มหาวิทยาลัยพะเยา

ที่ได้รับรางวัลชื่นชมและชมเชย จากกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ว่าเป็นผู้ปฏิบัติงานที่มีความรู้ความสามารถ มีความละเอียดรอบคอบในการปฏิบัติงาน สามารถคิดและแก้ไขปัญหาสถานการณ์ต่าง ๆ ได้และมีความรับผิดชอบต่อภาระงานที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี อุทิศเวลาเพื่อประโยชน์ราชการ คำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวม ส่งผลให้การดำเนินงานตามภารกิจ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นฟันเฟืองหนึ่งที่สำคัญต่อการพัฒนาและขับเคลื่อนองค์กร

ซึ่งขณะศึกษาอยู่ ได้รับรางวัลเกียรติบัตรชมเชย ในการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
8/2/2566 16:34:24น. 6963