ยกขบวนบุคลากรโรงเรียนสาธิต มพ. ร่วมกิจกรรมกีฬาUP Sport2023

17/3/2566 9:01:32น. 779
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 15 มีนาคม 2566 รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำทีมบุคลากรและเจ้าหน้าที่ ร่วมเดินขบวนพาเหรดและร่วมแข่งขันกีฬาในกิจกรรมUP Sport 2023 Societal Well-Being: University of Phayao

การแข่งขันกีฬาบุคลากรในกิจกรรม UP Sport 2023 ได้แบ่งบุคลากรทุกหน่วยงานออกเป็น 4 สี ได้แก่ สีเขียว สีชมพู สีเหลือง และสีฟ้า ซึ่งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดอยู่สีฟ้า โดยได้เริ่มการแข่งขันระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2566 กับชนิดกีฬา 7 ประเภท ได้แก่ แชร์บอล วอลเลย์บอล ฟุตบอล แบดมินตัน เปตอง บาสเก็ตบอล และกีฬามหาสนุก ก่อนปิดท้ายนัดรวมแข่งขันชิงชนะเลิศในวันที่ 15 มีนาคม 2566 บรรยากาศในภาคเช้า ได้มีการเดินขบวนพาเหลดบุคลากร การแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศ ในภาคบ่าย การแข่งขันกีฬามหาสนุก การแข่งขันเชียร์หลีดและสแตนเชียร์ การแข่งขันเต้น Cover Dance ก่อนปิดท้ายด้วยการประกาศผลการแข่งขัน ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา
    รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมสนับสนุนบุคลากรให้มีศักยภาพรอบด้าน ทั้งด้านวิชาการ ด้านกีฬา การมีส่วนร่วมภายในองค์กรและหน่วยงานอื่นๆ สร้างความสามัคคี สร้างเครือข่ายการทำงาน และความสัมพันธ์อันดีต่อทุกหน่วยงาน เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพบนพื้นฐานแห่งความสุข

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
17/3/2566 9:01:32น. 779