ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการครูนวัตกร ในการสร้างนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ ณ โรงแรมวีซีพะเยา จังหวัดพะเยา

25/4/2566 9:45:56น. 751
    เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการ “ครูนวัตกรในการสร้างนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ ตามแนวทางการเรียนรู้แบบกระตือรือร้น เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน สำหรับครูโรงเรียนเอกชนในสถานศึกษาจังหวัดพะเยา” ณ โรงแรมวีซีพะเยา จังหวัดพะเยา จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา เพื่อพัฒนาทักษะครูผู้สอนให้มีความรู้ความสามารถในการสร้างนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ และพัฒนานวัตกรรมในการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของครูโรงเรียนเอกชนในสถานศึกษาจังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของวิทยาลัยการศึกษาในการส่งเสริมบุคลากรให้ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการศึกษาและการเรียนรู้แบบผสมผสานให้สถานศึกษาและชุมชน เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   Khomthit.cha@up.ac.th
25/4/2566 9:45:56น. 751