บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมคัดเลือกผู้ประกอบการ โครงการบ่มเพาะธุรกิจฯ ประจำปี 2566

2/5/2566 17:31:13น. 7598
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ ประธานหลักสูตรการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการ ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเป็นกิจกรรมของสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา กลุ่มงานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ผ่านการคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีศักยภาพเข้าร่วมโครงการบ่มเพาะธุรกิจวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมการพิจารณาทั้งหมด 7 สถานประกอบการ ได้แก่ 1. สานสะป๊ะแม่อิง 2. กิ๋นซะป๊ะปูนา 3. บริษัท รีไลแอท์ เมคคานิคส์ จำกัด 4. วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกโกโก้เพื่อการส่งออกและแปรรูป 5. น้ำพริกลาบแม่จันนวล 6. ห้างหุ้นส่วนจำกัดเพียงตะวันน่าน และ 7.วิสาหกิจชุมชนบ้านสวนงอกงาม

ภาพ :   สาขาการตลาดดิจิทัล
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาการตลาดดิจิทัล
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
2/5/2566 17:31:13น. 7598