อธิการบดี ตรวจเยี่ยมการให้บริการรักษาพยาบาลและให้กำลังใจในการปฏิบัติงานแก่บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

11/5/2566 8:16:35น. 1104
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #UPH #UniversityofPhayaoHospital #เพื่อสุขภาวะที่ดีที่สุดของทุกคน

วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ตรวจเยี่ยมการให้บริการรักษาพยาบาลของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ในแผนกผู้ป่วยนอก ห้องปฏิบัติการงานเทคนิคการแพทย์ พร้อมชมตู้ลงทะเบียนคิวอัตโนมัติ เพื่อลดการรอคอยในการลงทะเบียนเข้ารับบริการ รองรับจำนวนผู้ป่วยมารับบริการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทุกสิทธิการรักษา

ในการนี้ อธิการบดีได้ให้นโยบายในการอำนวยความสะดวกต่อผู้ป่วยที่มารับบริการในด้านต่าง ๆ ให้เกิดความประทับใจ โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ

ภาพ :   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายพัฒนพงศ์ สมุทรหล้า สำนักงานโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
11/5/2566 8:16:35น. 1104